Ăn phải món “bún ếch con” nữ sinh tá hỏa phát nôn khi ăn hơn gần nửa phần mới phát hiện

5

Xuất hiện trên group KTX Khu B ĐHQG TPHCM, một nữ sinh cho biết mình đã phát hiện được “sinh vật lạ” trong tô bún của mình và cảnh báo cho các bạn sinh viên khác cùng biết.

Theo lời nữ sinh này kể lại như sau: “Trưa nay mình có mua một suất bún thịt nướng, rau thơm và thịt để lẫn cùng trong bún. Mình vô tư ăn cho đến khi nhìn thấy “vật thể lạ” này. Mình đăng lên để cảnh báo các bạn trước khi ăn nên xem xét kỹ lại đồ ăn của mình. Các bạn cận thì nên đeo kính. Mình sẽ liên hệ với quán bán đồ ăn cho mình sau”.

Sau sự việc, nữ sinh này đã quyết định chia sẻ cho các bạn sinh viên khác để cẩn thận hơn trong việc ăn uống. Đồng thời, nữ sinh cho biết sẽ liên hệ với nhà ăn – nơi bán tô bún thịt nướng có lẫn… ếch con cho nữ sinh để giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi bài chia sẻ này xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm, bàn tán của các bạn sinh viên có trong group này. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự khiếp sợ trước sự việc nói trên, thậm chí, nhiều bạn cho biết, nếu lỡ gặp phải trường hợp đó, có thể sẽ nôn ói ngay lập tức.

Đồng thời, các bạn sinh viên nhắc nhở các bạn của mình cũng nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn quán xá, thực phẩm trước khi ăn uống.

Nguồn: Sao Star


Nếu thấy bài viết này có vấn đề, vui lòng giúp chúng tôi báo cáo đến Ban biên tập.Ban Biên Tập
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của tụi mình. Để ủng hộ tụi mình, các bạn hãy chia sẻ những bài viết mà bạn thích đến mọi người. Ngoài ra, chúng mình luôn mong muốn hợp tác với tất cả các bạn sinh viên ở khắp nơi. Mọi bài viết đóng góp gửi về email : bientap@sinhvienplus.vn. Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Sinh Viên Plus.