Skip to content

6 tháng qua bạn thật “ì ạch”? 4 bí kíp từ Shark Liên sẽ giúp bạn rực rỡ hơn

Shark Liên - nữ doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng được biết đến qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ” đã chia sẻ 4 món hành trang quý cho nửa sau 2020 thật rực rỡ.

Khi Covid-19 đã tạm lắng xuống, cuộc sống đi vào trạng thái bình thường mới, chúng ta phải thích nghi để tiếp tục bước đi. Nhưng phải đi như thế nào mới có thể cải thiện được sự nghiệp vốn đã trì trệ suốt nhiều tháng qua?

Giúp trả lời câu hỏi trên, mới đây, nhân thời điểm nửa đầu năm 2020 vừa khép lại, Shark Liên – nữ doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng được biết đến qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ” đã chia sẻ 4 món hành trang quý cho nửa sau 2020 thật rực rỡ.

>>>> Xem thêm: Trầm trồ trước chữ viết “đẹp như tranh” của các giáo viên Tiểu học

4 “HÀNH TRANG” QUAN TRỌNG CHO NỬA SAU 2020 THẬT RỰC RỠ

Shark Liên

Nửa năm qua thật chao đảo, Covid-19 lây lan, kinh tế trì trệ khiến chúng ta chịu không ít sự tác động. Do đó, nửa sau 2020, các bạn hãy thử dành chút thời gian tổng kết 6 tháng qua và lên kế hoạch cho 6 tháng tới nhé! Nếu vẫn loay hoay không biết viết gì vào bảng kế hoạch, tôi sẽ gợi ý cho các bạn 4 món “hành trang” quan trọng để có nửa cuối năm 2020 thành công.

1. Lên tinh thần “xóa cờ làm lại”: Không để thói quen và sự trì trệ của 6 tháng đầu năm (cả khách quan lẫn chủ quan) ảnh hưởng đến 6 tháng cuối năm. Sẵn sàng thay đổi và bắt tay làm lại từ đầu;

2. Đặt các mục tiêu gần: Thời gian qua đem tới nhiều xáo trộn, quá trình thích nghi vẫn đang diễn ra, hãy đặt các mục tiêu ngắn hạn và thực tế để từng bước hoàn thành, không cho phép mình suy nghĩ viển vông;

Shark Liên

3. Việc dễ làm trước: Tương lai vốn bất định, không ai biết ngày mai lại có chuyện gì xảy ra, chúng ta nên tự bảo vệ lấy mình bằng cách xem lại các mục tiêu gần đặt ra ở trên, cái nào thiết thực, dễ dàng làm trước, khó để sau;

4. Quyết tâm gấp đôi: 6 tháng qua đã làm chúng ta trì trệ khá nhiều, nếu không quyết tâm cao hơn, mạnh mẽ hơn, e rằng sẽ rất khó theo kịp lộ trình như bình thường. Tập trung tăng tốc hơn nữa nhé!

>>> Xem thêm: Dùng CV để tán tỉnh: Chuyện tưởng đùa mà có thật là đây

Tôi hy vọng 4 gợi ý này sẽ giúp các bạn có những thành công nhất định trong 6 tháng sắp tới. Chúc tất cả ngày mới vui khỏe và đầy năng lượng!

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Plus để khám phá thêm nhiều điều thú vị tại : https://sinhvienplus.vn/group

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH