Skip to content

6 bộ phận sau đây trên cơ thể của đàn ông càng to càng giàu, đáng để các cô nàng lấy làm chồng

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu 6 bộ phận có kích thước to thường sẽ có bản mệnh tốt, giỏi giang, đa tài, đáng để các cô nàng lấy làm chồng.

1. Đôi tai to

Sở hữu đôi tai to đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều phúc khí và sự thịnh vượng, thường những người có đôi tai to sẽ rất thông minh, hoạt bát trong tất cả mọi việc. Lúc nhỏ, con đường học vấn rộng mở, lớn lên dễ dàng đạt nhiều thành công, công việc sự nghiệp phát triển vượt bậc. Bước sang tuổi trung niên, tiền tài, phúc quý đầy người thu về một khoảng tiền lớn củng cố cuộc sống sau này.

2. Mũi to

Ông bà ta ngày xưa thường bảo người mũi to là một người phóng thoáng, có cách ăn nói duyên dáng được lòng tất cả mọi người xung quanh. Người sở hữu chiếc mũi to thường có bản tính nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ thuận lợi để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp. Có số ăn trên ngồi trước thiên hạ, vừa có tiền, lại vừa có quyền uy.

3. Bàn tay to

Người đàn ông sở hữu bàn tay to thường sẽ có quý nhân phù trợ, được hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình, người thân, bạn bè. Sở hữu bản mệnh mạnh mẽ, dù có sóng gió bao nhiều thì người có bàn tay to sẽ vượt qua được tất cả. Hơn nữa, đây còn là tướng đàn ông dũng cảm, có bản lĩnh, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con sau này.

4. Ngực to

Người đàn ông có khuôn ngực vạm vỡ là nét tướng biểu hiện cho kiểu đàn ông có số làm quan to, giàu sang. Những người này có ý chí và tham vọng rất lớn, sớm muộn cũng công thành danh toại. Cuộc sống có phần tốt hơn một số người khác, trong mọi hoàn cảnh luôn sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn và yếu thế hơn mình.

5. Mông to

Đàn ông sở hữu cặp mông căng tròn khá hiếm, vì những người này thuộc kiểu đàn ông cực kỳ chung thuỷ trong tình yêu. Những người này đã yêu một ai đó thì toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho một người. Dù có trăm nghìn cô gái khác tốt hơn ở trước mặt cũng không xao xuyến hay động lòng.

6. Chân to

Những người sở hữu cặp chân to không bao giờ tính toán hay so đo chi li với vợ, họ luôn vui vẻ và hết lòng san sẻ chuyện nhà cửa, con cái. Đây là tuýp đàn ông của công việc, song cũng là người chồng, người cha tốt. Họ hiểu như thế nào là tầm quan trọng của việc sẻ chia, trách nhiệm trong hôn nhân.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: