Skip to content

4 cuốn sách bạn phải đọc để có thể phát triển tối đa điểm mạnh của bản thân

Với 4 cuốn sách này, bạn sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mà có lúc nhìn lại chặng đường đã qua, bạn sẽ phải ngạc nhiên.

Trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình là một điều mà hầu hết ai cũng mong muốn, tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng dễ dàng để đạt được với nhiều người.

Hàng trăm câu hỏi sẽ hiện lên như là: Mình nên bắt đầu từ đâu, mình cần những tài nguyên gì, phiên bản tốt hơn của bản thân thực ra sẽ như thế nào? Với những cuốn sách dưới đây, có thể bạn sẽ trả lời được đấy.

1000 Điều Nhỏ Bé – Gửi Tương Lai, Tôi Đã Sẵn Sàng

Khi quyết định thay đổi bản thân, bạn sẽ muốn thay đổi thế nào? Những thay đổi lớn lao, có phần viễn vong hay nhỏ bé nhưng thiết thực? Và câu trả lời mà cuốn sách này sẽ cho bạn đó là những thay đổi bạn có thể và cần thực hiện thực nên bắt đầu từ những điều nhỏ bé đơn giản nhất, cụ thể nhất, và quan trọng hơn cả là thái độ của bạn với sự thay đổi ấy.

Được trình bày dưới dạng danh sách, tác giả sẽ truyền cảm hứng cho bạn thông qua những câu chuyện thực tế, chia sẻ những lời khuyên của bản thân một cách gãy gọn và cô đọng để bạn có thể hiểu chính xác mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu mình mong muốn, dù là hướng đến tương lai hay cải thiện những mối quan hệ của mình.

Phép màu 30 ngày – Phiên Bản Mảnh Mai Của Bạn

Đây chắc hẳn là cẩm nang hoàn hảo cho những ai đang muốn thay đổi bản thân từ chính vẻ bề ngoài của mình với một lộ trình rõ ràng: 30 ngày. Cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức và phương pháp cụ thể để giúp bạn mảnh mai hơn, dẻo dai hơn, có một lối sống lành mạnh đúng nghĩa trong vòng 30 ngày. Từ đó bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì chính lối sống này, thay vì những ám ảnh cân nặng hay vẻ bề ngoài.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Phụ huynh phản ánh chuyện nhà trường kêu gọi ‘học sinh mầm non’ ủng hộ đủ loại tiền

Mặc Đẹp Kiểu Scandinavian

Phong cách và lối sống Bắc Âu nói chung và của nước Pháp nói riêng ngày càng được ưa chuộng bởi tính đơn giản, hữu dụng nhưng cũng rất thời thượng và cuốn hút, do đó chúng cũng dần được áp dụng tại khu vực Châu Á. Cuốn sách này mang lại tất cả những thông tin, hình ảnh cần thiết để bạn có thể tạo ra một diện mạo hoàn toàn khác của mình, một hình tượng thanh lịch, đơn giản nhưng có “gu” như những cô nàng Bắc Âu.

Thời trang Bắc Âu là tinh hoa được kết hợp từ sự đơn giản và sự tinh tế, và cuốn sách này chính là một cuốn cẩm nang chỉ cách để bạn có thể đạt được phong cách này, bắt đầu từ những kiến thức thời trang cơ bản và một quan điểm mới về thời trang.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Phụ huynh ‘sốc nặng’ khi chứng kiến bữa ăn bán trú của con em

Đi Tìm Hạnh Phúc

“Ta có thể nói về hạnh phúc được hiểu như sự “mãn nguyện chủ quan”, như là ý thức về trạng thái thỏa mãn (ít hay nhiều) một cách tổng quát và bền vững. Nhưng thế có đủ để mô tả hạnh phúc theo nghĩa đầy đủ nhất của từ này? Và nhất là, liệu ta có thể tác động vào nó ? Liệu ta có thể khiến nó mạnh mẽ hơn, bền vững hơn, xảy ra thường xuyên hơn, ít phụ thuộc hơn vào những ngẫu nhiên tình cờ của cuộc sống?”

Bằng ngòi bút thông minh của nhà văn Frederic Lenoir – triết gia nổi tiếng người Pháp, những triết lý khô khan nay lại trở nên bay bổng, giúp đưa ta vào thế giới triết học, lịch sử văn minh, tôn giáo và tâm lý dễ dàng hơn, từ đó nghiên cứu và tìm hiểu về quan niệm hạnh phúc, điều ai cũng đã từng suy nghĩ đến hay muốn kiếm tìm.

>>>> Có thể bạn muốn xem: Vì sao phải học giỏi?

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này liên tục nằm trong danh sách bán chạy ở nước Pháp cũng như nhiều quốc gia. Chính nhờ tính dễ hiểu của nó mà cuốn sách đã tiếp cận nhiều người. Nếu tò mò về hạnh phúc từ góc nhìn triết học, hãy tìm đọc cuốn sách, bởi biết đâu sau đó, bạn cũng sẽ muốn có một tư duy hạnh phúc để thực sự vui vẻ, mãn nguyện hơn?

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Sinh Viên Ăn Gì Để gia nhập hội những sinh viên thích ăn uống nhé!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.