Skip to content

4 con Giáp sẽ thoát “ế” dịp 8/3 này

Dịp lễ Quốc tế Phụ nữ sắp tới là cơ hội để 4 con giáp này gặp gỡ nhiều cơ hội tình duyên, nhớ nắm bắt "thiên cơ" nhé

Nếu bạn độc thân đã lâu, dịp 8/3 này chính là cơ hội để nắm bắt lương duyên cho 4 con giáp sau đây đấy nhé!

Tuổi Dần

Tuổi Dần đứng đầu trong danh sách khả năng thoát “ế” cao. Những bạn độc thân tuổi Dần luôn giữ cho mình cuộc sống thật bận rộn để đỡ nghĩ tới cảnh mình đơn độc, thế nhưng cuối cùng họ cũng phải đối mặt với thực tế khi trong 2 năm gần đây dịch bệnh lan tràn khiến cuộc sống của họ có phần chững lại, tiến trình công việc cũng chậm hơn trước rất nhiều. Đó là lý do họ thường xuyên phải gặm nhấm nỗi cơ đơn của mình trong thời gian gần đây.

Thực tế là bản mệnh độc thân đã lâu nhưng bạn không biết làm cách nào để có thể thoát khỏi tình trạng hiện tại nên mỗi lúc bạn càng cảm thấy tự ti hơn, hoang mang vô cùng khi nghĩ tới tương lai.

Một trong những cách mà tuổi Dần nên bắt tay vào thực hiện lúc này đó là thử liên lạc lại những mối quan hệ cũ, bên cạnh đó cũng phải mở ra cơ hội kết nối với người bạn mới cùng sở thích, ví dụ như tham gia hội người tuổi Dần, hội những người yêu mèo, hội người mê sách,… Điều này có nghĩa là bạn nên giảm bớt thời gian cho công việc, gia tăng thời gian cho các hội nhóm để gặp được người có cùng sở thích và nếu nhóm đó càng có nhiều người độc thân sẽ càng tốt.

Tuổi Tý

Tuổi Tý xem hôn nhân là điều khá đáng ngại và chỉ muốn trốn tránh mà thôi nên vẫn chưa tìm được chân ái của đời mình. Thực tế là sau khi chứng kiến có quá nhiều gia đình tan vỡ nên có lúc họ cảm thấy mất niềm tin về hôn nhân.

Không những thế, họ cũng là một trong những con giáp cảm thấy thật tuyệt khi ở một mình. Đã từ lâu họ cho rằng ở một mình thì cũng chẳng phải là việc gì đáng lo cả, thậm chí họ còn cảm thấy bản thân được tự do làm những gì mình thích mà không có chút ràng buộc nào.

Thế nhưng trong năm 2021 này, con giáp tuổi Tý đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ, họ cuối cùng nhận ra rằng độc thân quá lâu cũng không phải là giải pháp hay, do đó họ chấp nhận việc để người thân trong nhà giới thiệu.

Là người độc lập nên các anh chàng/cô nàng tuổi Tý không hào hứng lắm với những chuyện mai mối. Thế nhưng họ đành đồng ý với sự sắp đặt có chủ ý này chỉ vì bao lâu nay họ sống quá tách biệt nên không có mối quan hệ nào mới.

Tuổi Tuất

Khi độc thân đã lâu, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều người trong hoàn cảnh tương tự bạn và họ vẫn đi tìm tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Muốn cuộc sống mới mẻ và có nhiều “cơ hội” yêu đương hơn thì hãy bớt số lần tụ tập thường xuyên với mấy đứa bạn ế ẩm để dành thời gian cho những những người khác giới.

Ngoài ra, bạn hãy cứ giữ tinh thần lạc quan, bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực để đối diện với thực tại. Nó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác và giúp bạn lọt vào danh sách con giáp thoát ế sau 8/3 năm 2021 này đấy.

Tuổi Thân

Các nàng tuổi Thân với tính khí nóng nảy, dù bản chất lương thiện và chân thành, rất khó để tìm được cho mình một người bạn đời trăm năm. Thế nhưng, thời gian qua đã khiến cho tính cách này của tuổi Thân phai đi ít nhiều. Quý cô trở nên đằm thắm hơn, biết giữ bình tĩnh và suy nghĩ sâu hơn, cũng nhờ đó mà được lòng rất nhiều người. Dự báo năm nay sẽ là một năm đỏ tình của nàng Thân, trở thành con giáp thoát ếngoạn mục kể từ sau ngày 8/3.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: