Skip to content

360Live Angles – cuộc thi livestream dành cho những bạn nữ với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng tiền mặt

360 Live – nền tảng livestream do người Việt phát triển và vận hành bởi công ty VNG đang “chơi lớn” với event “360Live Angles” với tổng giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng tiền mặt.

Nếu bạn là nữ, tự tin với khả năng ca hát, nhảy, múa của mình và muốn theo đuổi đam mê đó thì đừng chần chừ nữa. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia để trở thành một thành viên trong gia đình 360live nhé. Thông qua cuộc thi lần này, bạn có thể trở thành một streamer nổi tiếng với tài năng của mình.

Nhanh tay đăng kí qua các bước sau:

Bước 1: Vào Google Play hoặc App Store tải ngày ứng dụng 360Live

Bước 2: Đăng kí tài khoản thông qua Facebook

Bước 3: Truy cập link : https://360live.sinhvienplus.vn làm theo hướng dẫn để đăng kí nhóm. Nếu chưa có nhóm bạn đăng kí tham gia nhóm của cộng đồng Sinh Viên Plus HSV TPHK do bạn Duyên Tora làm leader. Để khuyến khích các bạn tham gia cùng Sinh Viên Plus, Sinh Viên Plus sẽ tặng mỗi thành viên đăng kí nhóm 20.000 VND để làm quà tặng.

Bước 4: Sau khi vào group, bạn trở lại ứng dụng, bật tính năng livestream và tiếng hành live. Sinh Viên Plus sẽ hỗ trợ lượt người xem, tương tác cho bạn. Lưu ý, điều kiện live được tính khi bạn hoàn thành đủ 60 phút nha.

Bước 5: Inbox về page Sinh Viên Plus ảnh chụp màn hình có kèm ID trên app của bạn ( https://facebook.com/sinhvienplus.official) để nhận chút quà hỗ trợ từ admin nha. (Số lượng các bạn đăng kí đông nên ad chỉ hỗ trợ được 20.000/bạn. Của ít lòng nhiều nha.

Nếu may mắn được nhiều người yêu thích, bạn sẽ trở thành Angles tham dự đêm gala trao giải, giao lưu cùng ca sĩ Chi Dân. Và nhiều idol khác.

Sinh Viên Plus hi vọng sẽ nhận được nhiều sự đăng kí tham gia của các bạn. Theo dõi thông tin cuộc thi tại: https://www.facebook.com/360liveapp/

Lưu ý: Đăng kí và thêm nhóm trước ngày 28/08/2019.
Tham gia livestream tối thiểu 1 tiếng thì trước ngày 03/09/2019

Tố Uyên

Gửi bài cộng tác :  [email protected]

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH