Skip to content

Chủ đề gợi ý

30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Bạn đã biết điều này chưa?
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Cuộc sống sinh viên
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Thông tin công nghệ
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Phim hay nè!
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Cười chút chơi!
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Sống tốt mỗi ngày
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Showbiz Việt
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Chút tâm sự
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Thông tin về y tế, sức khỏe
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Tài liệu học tập

30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !

Tuổi 20 của bạn, ít nhất là theo một nhà tâm lý học, “thập kỷ xác định”, bởi vì họ đóng một vai trò rất lớn trong việc bạn sẽ trở thành một cá nhân và chuyên nghiệp.

Vì vậy, đừng vít chúng lên!

Chúng tôi chỉ đùa thôi – chắc chắn bạn sẽ làm hỏng chúng trong một số khả năng, và điều đó ổn.

Nếu bạn có thể thực hiện ít nhất một số thay đổi mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới – như thực hành chánh niệm và không dính vào các mối quan hệ xấu – bạn sẽ có trạng thái tốt.

Những ý tưởng này được rút ra từ nhiều chủ đề Quora, nơi người dùng ở mọi lứa tuổi chia sẻ những hiểu biết của họ về cách tận dụng tối đa độ tuổi 20 của bạn.

Tìm hiểu những gì bạn nên bắt đầu (và dừng lại) làm trong độ tuổi 20 để đặt nền tảng cho thành công suốt đời.

1 Bắt đầu viết ra mục tiêu của bạn

Đến cuối những năm 20 tuổi, người dùng Quora Dirk Hooper bắt đầu hình dung lối sống lý tưởng của mình năm, 10 và 20 năm sau.

Để đảm bảo rằng anh ta không chỉ mơ mộng, anh ta đã viết ra những gì anh ta hy vọng đạt được và làm thế nào anh ta có thể đến đó.

“Hành động viết ra mục tiêu và ước mơ của bạn làm một vài điều cho bạn,” Hooper viết. “Nó buộc bạn phải tìm hiểu những gì thực sự trong tâm trí của bạn và nó cung cấp cho bạn một hồ sơ hữu hình mà bạn có thể tham khảo theo thời gian.”

Có nghiên cứu để sao lưu lý thuyết của Hooper. Trong một nghiên cứu, sinh viên đại học được hướng dẫn viết ra một con đường để đạt được mục tiêu trong tương lai. Không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều mục tiêu liên quan đến việc hoàn thành giáo dục của họ. Kết quả cho thấy những học sinh hoàn thành bài tập viết có nhiều khả năng ở lại trường hơn những học sinh không tập thể dục.

2 Bắt đầu buông bỏ cái tôi của bạn

Một số người dùng Quora đã đề cập đến một số biến thể về ý tưởng rằng bạn không nên để niềm kiêu hãnh hoặc sự phù phiếm cản trở bạn và bạn nên để ngỏ các quan điểm thay thế

Michael Elijah viết: “Học cách giết chết cái tôi của bạn. Nó làm mù và xua đuổi chúng ta khỏi khả năng và tiến bộ. Học cách làm vỡ bong bóng của bạn bằng những câu hỏi đơn giản như, ‘Nếu mọi thứ không giống như chúng là gì?’ và thực tế, ‘Nếu tôi sai thì sao?’ “

3 Bắt đầu đọc nhiều

Sau khi học đại học, Hooper nhận ra vẫn còn nhiều điều anh không biết.

“Vì vậy, tôi đã trở thành một độc giả phàm ăn,” anh nói. “Tôi tham gia vào một chiến dịch để giáo dục bản thân về bất kỳ chủ đề nào truyền cảm hứng cho tôi. Một cuốn sách dẫn đến một cuốn sách khác. Trong những năm qua, tôi đã học được gấp 10 lần so với những gì tôi từng học ở trường trung học hoặc đại học.”

Chúng tôi không ủng hộ chủ nghĩa tự động đối với giáo dục chính quy, nhưng đọc là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về các chủ đề không nhất thiết phải có trong lớp. Bắt đầu với danh sách 30 cuốn sách này để đọc trước khi bước sang tuổi 30.

4 Ngừng cố gắng sống cuộc sống của người khác

Thật hấp dẫn khi sử dụng những kỳ vọng và giá trị của người khác làm thước đo để bạn đo lường thành quả của chính mình. Nhưng làm như vậy có thể ngăn bạn không bao giờ cảm thấy thực sự hoàn thành.

Đây là Franklin Veaux:

Nếu có một điều bạn có thể làm sẽ giúp ích nhiều hơn bất cứ điều gì khác, thì đó là: Sống theo cách riêng của bạn. Đừng làm những điều này bởi vì bạn nghĩ rằng bạn ‘nên.’ Đừng làm những gì người khác bảo bạn làm. Đừng làm những gì xã hội mong đợi bạn làm. Đừng ngồi chờ đợi để bắt đầu sống cuộc sống của bạn. Cuộc sống này thuộc về bạn và không ai khác. Bạn sẽ không có cơ hội để làm lại. Sống theo các điều khoản của bạn.

5 Ngừng cảm thấy tồi tệ về quá khứ

Để trả lời cho câu hỏi “Người ta nên làm gì ở độ tuổi 20 để tránh hối tiếc ở độ tuổi 30 và 40?” Một số người dùng Quora cho rằng hối tiếc không phải là một suy nghĩ đặc biệt lành mạnh.

Viết Jayesh Lalwani:

Có hai loại người trên thế giới: Những người sống cuộc sống của họ nhìn lại và những người sống cuộc sống của họ mong đợi.

Bạn có thể nhận ra những người sống cuộc sống của họ nhìn lại bằng cách sử dụng mạnh mẽ của họ nên sử dụng Shoulda-woulda-cana. Tôi nên có công việc đó. Tôi có thể đã đi đến trường đại học đó. Tôi sẽ cưới cô gái. Tôi có thể là một ứng cử viên. Những người này không ngừng tìm kiếm những điều để hối tiếc. Đối với họ, cuộc sống là một chuỗi những thất bại, và mọi cơ hội trong tương lai là một cơ hội để [gây rối].

6 Bắt đầu cho thấy những người thân yêu mà bạn quan tâm

“Nếu bạn thực sự quan tâm đến một người nào đó, hãy tạo thói quen thể hiện điều đó”, Christian Svanes Kolding nói.

“Những cử chỉ nhỏ, những lời nói tử tế. Không phải là liên lạc thường xuyên, mà là tìm cách chia sẻ cuộc sống của bạn với những người bạn quan tâm nhất. Trả lời và nếu bạn có bạn đời, hãy thể hiện tình yêu của bạn. . “

7 Bắt đầu chăm sóc sức khỏe của bạn

“Hành động đơn giản và quan trọng nhất bạn có thể làm là bảo vệ sức khỏe của mình”, Andrew Solmssen viết. “Một khi nó biến mất, thật khó để mang trở lại. Hầu hết mọi người ở độ tuổi 40 trở lên sẽ đổi tiền lấy sức khỏe. “

Tập thể dục là đặc biệt quan trọng tại thời điểm này trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn bắt đầu sớm, bạn sẽ thiết lập thói quen trong nhiều thập kỷ tới, điều này sẽ đặc biệt có lợi vào cuối tuổi 30 khi bạn bắt đầu giảm khối lượng cơ bắp. Chỉ cần nhớ chọn các hoạt động thể chất mà bạn thực sự yêu thích, vì bạn ít có khả năng tiếp tục tập thể dục nếu bạn không thích tập luyện.

8 Bắt đầu tiết kiệm cho nghỉ hưu

“Chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được và đặt tiền vào IRA,” Paul Richard nói. “Compounding làm những điều tuyệt vời và bạn sẽ có thể nghỉ hưu khi bạn muốn, thay vì làm việc mãi mãi.”

Richard đã đúng: Bạn càng bắt đầu tiết kiệm cho những năm hoàng kim của mình, tiền của bạn càng có nhiều thời gian để tích lũy tiền lãi.

9 Bắt đầu đặt câu hỏi

những hình ảnh đẹp
“Bằng cách đặt câu hỏi, bạn sẽ nhận được những quan điểm khác nhau từ những người khác nhau”, Brian Austin viết. “Ở một mức độ lớn hơn hoặc ít hơn, tất cả cuộc sống của chúng ta được làm phong phú bằng cách chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của người khác.”

Các nhà khoa học cho biết loại tò mò và tìm kiếm kiến ​​thức này có thể củng cố các mối quan hệ cá nhân của bạn vì bạn dành thời gian lắng nghe, và nó giúp tăng hiệu suất trong công việc vì bạn luôn muốn học hỏi và cải thiện.

10 Bắt đầu xỉa răng

Madeleine Gallay viết: “Thật không may là có bao nhiêu người ngồi trên ghế nha khoa trong nhiều giờ sau đó trong cuộc đời để vượt qua hàng ngàn người”.

Gần đây có một số tranh cãi trong cộng đồng y tế về việc dùng chỉ nha khoa có lợi ích hay không. Rõ ràng, như Erin Brodwin của Business Insider đã báo cáo, hiệu quả của việc dùng chỉ nha khoa chưa bao giờ được nghiên cứu.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nói rằng không dùng chỉ nha khoa cho phép mảng bám tích tụ giữa răng và trở thành cao răng, một chất cặn cứng có thể gây kích ứng nướu và có khả năng dẫn đến nhiễm trùng và bệnh nướu răng. Bệnh nướu răng cũng liên quan đến các vấn đề khác, bao gồm bệnh tiểu đường và bệnh tim – nhưng không có bằng chứng nào cho thấy người này trực tiếp gây ra bệnh khác.

11 Bắt đầu thực tập chánh niệm

Chánh niệm là về việc nhận thức rõ hơn về suy nghĩ, cảm xúc, cảm giác cơ thể và môi trường xung quanh của bạn. Các chuyên gia nói rằng nó có thể giúp bạn thực hiện tốt hơn trong công việc vì nó cho phép bạn đối phó với căng thẳng theo cách lành mạnh hơn.

Lauren Ramesbottom khuyên bạn nên tu tập chánh niệm bằng cách dành ra một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày hoặc mỗi tuần để thiền tĩnh lặng hoặc suy tư:

“Đây có thể là bất cứ điều gì từ viết nhật ký, nghe nhạc yên tĩnh trong bóng tối trong phòng, tập trung hít thở sâu hoặc tập yoga. Bất cứ điều gì cho phép bạn tách mình khỏi những thử thách hàng ngày của cuộc sống và có một cuộc trò chuyện cởi mở với bản thân bạn liên quan đến cảm giác của bạn. “

12 Bắt đầu học cách đọc một bài báo khoa học

Đài tưởng niệm Albert Einstein bên ngoài Học viện Khoa học Quốc gia ở Washington, DC. Ron Cogswell / Flickr
“Tìm hiểu một chút về y học, bao gồm cả cách đọc một bài báo khoa học”, Austin Schopper nói. “Điều này không chỉ giúp bạn học cách chăm sóc bản thân tốt hơn mà còn bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo và lừa đảo khi cố gắng bán cho bạn phương thuốc ‘cai nghiện’ và phương thuốc thần kỳ.”

Ở tại Huffington Post, Jennifer Raff, Tiến sĩ, giáo sư nhân học vật lý, cung cấp cho các nhà khoa học không chuyên về một hướng dẫn (vô nghĩa) để đọc và hiểu một bài báo khoa học.

13 Bắt đầu học nấu ăn

Tìm hiểu làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn không chỉ cho bạn,” Schopper nói.

Bây giờ bạn có thể sống một mình, nhưng đôi khi có thể, bạn sẽ sống chung với một người quan trọng khác và / hoặc trẻ em – và kỹ năng này sẽ có ích. Ngoài ra, nấu hầu hết các bữa ăn tại nhà của bạn tiết kiệm tiền và có xu hướng lành mạnh hơn so với ăn ngoài.

14 Bắt đầu tham gia vào các nguyên nhân có ý nghĩa

Cân nhắc tham gia Meetup hoặc một nhóm người khác quan tâm đến các vấn đề chính trị và văn hóa tương tự.

Heidi McDonald viết: “Bạn sẽ không bao giờ có nhiều năng lượng, sức khỏe tuyệt vời này hay thời gian dùng một lần nữa trong cuộc sống của bạn”. “Tận dụng tối đa. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để tạo nên sự khác biệt trên thế giới.”

15 Bắt đầu theo dõi các sự kiện hiện tại

“Rất có thể,” McDonald viết, nếu bạn cập nhật những tin tức mới nhất, “bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê của mình, cho dù đó là nguyên nhân bạn quan tâm hay là một lĩnh vực mà bạn tin rằng bạn có thể lấp đầy.”

Hơn nữa, bạn sẽ có thể nói chuyện tốt hơn nếu bạn có sẵn một vài chủ đề nóng.

16 Bắt đầu đi du lịch

“Đừng là khách du lịch mà là khách du lịch,” Shrey Garg nói. “Điều này sẽ giúp tăng tầm nhìn của bạn và khiến bạn nhận ra thế giới lớn và nhỏ như thế nào cùng một lúc.”

Ở US News, Claire Volkman khuyên bạn nên đi xa hơn các địa danh và khám phá

ing các quán cà phê, cửa hàng và công viên tồn tại trên con đường bị đánh đập. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc thuê một ngôi nhà thay vì một khách sạn trong một khu phố xa các điểm thu hút khách du lịch.

17 Bắt đầu dành thời gian một mình

Garv Suri khuyên bạn nên dành nửa giờ mỗi ngày trong cô đơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn không có điện thoại bên mình: Các nhà nghiên cứu nói rằng con người cần sự cô độc thực sự, tránh xa các văn bản và Twitter, để hiểu hành vi và trải nghiệm của cuộc sống chính họ.

18 Bắt đầu thực hiện đánh giá hàng tuần

“Một thói quen tuyệt vời là đánh giá hàng tuần để nhìn lại tuần vừa qua và đưa ra ý kiến ​​sắp tới,” Curt Beavers nói. “Sử dụng ba câu hỏi sau:

“1. Những gì đã diễn ra tốt trong tuần trước? (Kỷ niệm và tiếp tục với những điều ấy.)

“2. Điều gì làm ta không ổn? ( Thì dừng lại, khắc phục hoặc xóa những thứ này khỏi sy nghĩ của bạn của bạn.)

“3. Dựa trên các câu trả lời ở trên, tôi cần thay đổi gì để làm cho tuần này tốt hơn?”

19 Bắt đầu đánh giá cao sự thất bại

Đây là lời khuyên của Arpit Sethi cho một người 22 tuổi muốn biết cách tốt nhất để đầu tư thời gian: “Thất bại. Chỉ là ở tuổi thiếu niên, đây là điều tốt nhất có thể đóng góp trong việc tạo ra một người trưởng thành. Chúng ta càng thất bại, chúng ta càng học nhiều hơn. “

Sarah Rapp của 99U đã phỏng vấn Tim Harford, tác giả của ” Tại sao thành công luôn bắt đầu với thất bại” và học được rằng thất bại có hiệu quả liên quan đến việc thử nhiều thứ mới, thất bại trong một không gian an toàn và sẵn sàng từ bỏ kế hoạch của bạn nếu không thể tập trung

20 Bắt đầu bày tỏ lòng biết ơn

“Bắt đầu mỗi ngày với một trái tim biết ơn,” Alex Chuang nói. “Lòng biết ơn có thể biến những điều bình thường thành phước lành và là con đường dễ dàng nhất đến hạnh phúc. Đừng để những điều bạn muốn làm cho bạn quên đi những thứ bạn có.”

Trên thực tế, những người thành công từ John Paul DeJoria đến Oprah Winfrey có một thực hành biết ơn hàng ngày. DeJoria, chẳng hạn, đôi khi sử dụng năm phút đầu tiên trong ngày để “suy ngẫm về những gì tôi có trong cuộc sống và cho những gì tôi biết ơn”.

Trong khi đó, nghiên cứu cho thấy rằng dành thời gian để bày tỏ lòng biết ơn và đánh giá cao đối tác của bạn là một yếu tố dự báo chính về sự hài lòng của mối quan hệ.

21 Bắt đầu nói ‘không’

“Tập trung cao độ vào những hành động mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn”, Nelson Wang viết và cố gắng cắt bỏ phần còn lại

Tất nhiên, nói với đồng nghiệp rằng bạn không thể đọc báo cáo dự án của cô ấy hoặc một người bạn rằng bạn không thể thực hiện bữa tiệc sinh nhật của anh ấy dễ hơn nói. Hãy thử đưa ra một giải pháp thay thế khi bạn nói “không” – ví dụ: “Tôi không thể đọc tài liệu hôm nay, nhưng đây là hai lời khuyên lớn nhất của tôi để viết báo cáo dự án.”

Và đừng cảm thấy cần phải xin lỗi – bạn không làm gì sai bằng cách nói “không”.

22 Bắt đầu nảy ra rất nhiều ý tưởng

Ayodeji Awosika trích dẫn tác giả James Altucher, người khuyên nên viết ra ít nhất 10 ý tưởng mỗi ngày để tăng cường “cơ bắp ý tưởng” của bạn.

Awosika viết: “Bạn cần bao nhiêu ý tưởng hay để thành công? Một. Nếu bạn viết ra 10 ý tưởng mỗi ngày, đó là 3.650 ý tưởng mỗi năm. Sử dụng toán học đơn giản và định luật trung bình, bạn nhất định sẽ đạt được điều gì đó đáng giá. “

Lời khuyên của ông có ý nghĩa trong ánh sáng của một nhà tâm lý học Adam Grant đã khám phá ra khi ông nghiên cứu sự sáng tạo và thành công. Những người thành công nhất không nhất thiết phải có ý tưởng tốt hơn những người khác – nhưng họ kiên trì, vì vậy họ đưa ra nhiều ý tưởng hơn, một trong số đó chắc chắn sẽ được thực hiện.

23 Ngừng gắn bó trong một mối quan hệ xấu

Alden Tan khuyên bạn nên cho tình yêu một cơ hội – nhưng cũng có can đảm thừa nhận khi nó không hoạt động:

Nếu một mối quan hệ là hoàn toàn không có tình yêu và hoàn toàn không đi đến đâu, chỉ cần kết thúc nó.

Đừng dính xung quanh chỉ vì thoải mái hoặc sợ hãi. Bạn xứng đáng với loại tình yêu tốt nhất. Bạn không [muốn] lớn lên ở tuổi 30 hoặc 40 và với ai đó bạn không yêu. Đó chỉ là gánh nặng.

24 Bắt đầu học cách quản lý thời gian của bạn

Syed Jack Rizvi khuyên 20 đôi khi nên tìm ra chính xác nơi họ đang lãng phí thời gian và sau đó cắt mọi hoạt động tương đối vô dụng khỏi thói quen hàng ngày của họ.

Trong khi đó, Etienne Garormsli, một nhà tư vấn tiếp thị và sản phẩm, đã chia sẻ một số bài học về quản lý thời gian mà anh ước mình biết khi bắt đầu sự nghiệp. Hai cái chính: Đừng đa nhiệm và viết ra mọi thứ khiến bạn mất tập trung vào lúc này.

  1. Bắt đầu tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình
  2. Bắt đầu tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình
    Viện truyền thông, kiến ​​trúc và thiết kế Strelka / Flickr
    Đó là một mẹo từ SaiPriya Subramanian.

Thật dễ dàng – và có thể có phần hợp lý – để đổ lỗi cho cha mẹ của bạn cho tất cả các hành vi rối loạn chức năng của bạn tại nơi làm việc và trong các mối quan hệ. Nhưng có lẽ dễ dàng hơn để đánh bại những hành vi mà bạn chịu trách nhiệm cho chúng.

25 Ngừng kiếm cớ

“Chúng tôi nói rằng chúng tôi không có thời gian và sau đó dành nó trên internet hoặc xem TV. Chúng tôi nói rằng chúng tôi không có tiền và không làm gì để có được nó. Chúng tôi nói rằng chúng tôi không biết đúng người nhưng hiện tại ai đó đang gặp họ . “

Nói cách khác, hãy dừng việc để bản thân không phải là người bạn muốn trở thành.

Trong cuốn sách “Thói quen thành tựu”, giáo sư kỹ thuật Stanford, ông Bernard Roth nói rằng chúng ta kìm hãm bản thân khi cố gắng biện minh cho hành vi tiêu cực của mình. Chúng tôi sẽ hạnh phúc hơn và thành công hơn, anh nói, nếu chúng tôi ngừng đưa ra “lý do” – hoặc lý do – cho tất cả mọi thứ.

26 Ngừng đưa ra tất cả các kế hoạch cuộc sống của bạn

Hemant Pandey khuyên không nên hy sinh hạnh phúc ngày hôm nay vì triển vọng thành công. Một ví dụ về hành vi này trong hành động, Pandey nói rằng bạn có thể rất tập trung vào việc đi trước trong công việc mà bạn không làm một giờ cho người bạn yêu.

Trên thực tế, khi bạn hỏi mọi người về những hối tiếc lớn nhất của họ trong cuộc sống, rất nhiều trong số những điều hối tiếc đó tập trung vào gia đình và sự lãng mạn, như không dành thời gian cho trẻ em khi chúng còn nhỏ.

27 Không ngừng học hỏi

Điều đó không có nghĩa là bạn nên ghét bản thân hoặc hạ thấp thành tích của mình. Thay vào đó, nó có nghĩa là bạn nên liên tục tìm cách học hỏi và phát triển.

Nếu một cảm giác thỏa mãn xuất hiện trong chúng ta từ đầu những năm 20, thì điều này có nghĩa là chúng ta không có bất kỳ giấc mơ nào, hoặc có lẽ chúng ta đã từ bỏ nó. Đây là điểm mà khi chúng tôi không thể cải thiện thêm nữa. Ước mơ của chúng ta nên lớn, lớn hơn những nhận xét của toàn thế giới, lớn hơn tất cả những nỗi sợ hãi của chúng ta. Và một khi chúng ta có ước mơ này, chúng ta nên tiếp tục cố gắng cho đến khi giấc mơ đó trở thành hiện thực.

28 Bắt đầu tình nguyện

“Tình nguyện trong bất cứ điều gì bạn nghĩ rằng bạn quan tâm,” Shrey Garg nói. “Đây là một trong những nơi tốt nhất để gặp gỡ những người khác nhau và những người quan tâm [về] những điều tương tự với bạn. Nó sẽ cho bạn những quan điểm khác nhau về những vấn đề thực tế mà mọi người phải đối mặt và nó khác biệt như thế nào.

Bắt đầu sống trong khoảnh khắc

“Bạn có thấy mình nhắn tin trong lớp, hoặc trong một bữa tối với bạn bè không?” Tom Jackson nói. “Khi bạn làm điều đó, những người xung quanh bạn thường cảm thấy không thoải mái, như thể bạn đang nói họ ít quan trọng hơn. Hãy bỏ nó đi, và mở ra nhận thức của bạn cho tất cả những gì bạn đang thiếu. Có những người bạn có thể thấy hôm nay một lần nữa, những người già sẽ chết và những người trẻ hơn có thể chuyển đi. Hãy để họ có một kỷ niệm tuyệt vời cuối cùng về bạn.

30 Bắt đầu sống trong khoảnh khắc

“Bạn có thấy mình nhắn tin trong lớp, hoặc trong một bữa tối với bạn bè không?” Tom Jackson nói. “Khi bạn làm điều đó, những người xung quanh bạn thường cảm thấy không thoải mái, như thể bạn đang nói rằng họ ít quan trọng hơn. Hãy bỏ qua và mở ra nhận thức của bạn cho tất cả những gì bạn đang thiếu. một lần nữa, những người già sẽ chết và những người trẻ hơn có thể chuyển đi. Hãy để họ có một kỷ niệm tuyệt vời cuối cùng về bạn. “
cho lòng cả hai hành vi vi Bạn có thể có một phần của nhau.

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Bạn đã biết điều này chưa?
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Cuộc sống sinh viên
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Thông tin công nghệ
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Phim hay nè!
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Cười chút chơi!
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Sống tốt mỗi ngày
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Showbiz Việt
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Chút tâm sự
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Thông tin về y tế, sức khỏe
30 điều nên làm trước tuổi 20 giúp ta thiết lập cuộc sống phát triển trọn vẹn hơn !
Tài liệu học tập
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com

Tìm kiếm