Skip to content

2 thần rừng Việt Nam ADC và Bângg sẽ không góp mặt vào giải solo 1v1 của AIC 2020

2 tuyển thủ được đánh giá cao nhất tại Việt Nam đã quyết định sẽ không tham gia đấu solo tại AIC 2020.

Năm nay, tải giải đấu Liên quân Quốc tế sẽ diễn ra một thể thức thi đấu hoàn toàn mới là giải đấu cá nhân 1vs1. Giải đấu này sẽ diễn ra vào 16h ngày 2/12 ngay trước thềm tứ kết. Vốn dĩ, ADC và Bângg là 2 người chơi tại các vị trí sát thương như rừng và đấu sĩ được kỳ vọng sẽ tham gia và phô diễn kỹ năng tại sân chơi 1vs1. Tuy nhiên, ngay trước thềm diễn ra thì bất ngờ nhận được thông báo là 2 người họ đều sẽ không góp mặt.

>>>>>>Xem thêm: Giải đấu Liên quân toàn quốc dành cho sinh viên – Clash of Students 2020

Giải solo 1v1 tại AIC 2020

Quán quân: 116 triệu đồng

Á quân: 69 triệu đồng

Thời gian khởi tranh: 16h ngày 2/12/2020

Khu vực AOG của chúng ta sẽ có sự góp mặt của 3 tuyển thủ: Gấu, Akashi và Red được lựa chọn bởi ban tổ chức của giải AIC 2020. Quyết định này đã khiến cộng động fan Liên quân ngạc nhiên vì sự vắng mặt của 2 cái tên ADC và Bângg.

Lịch thi đấu giải solo 1v1

Chiều nay sẽ diễn ra trận khởi tranh giữa 2 đại diện của Burriram Esports và Saigon Phantom. Tuyển thủ BLUENP nổi tiếng với lối chơi cấu rỉa nên khả năng phần thắng sẽ nghiêng về phía Red.

14h ngày 14/12, Gấu và Akashi sẽ có màn đối đầu trực tiếp đầy kịch tính.

Kèo đấu lần này sẽ thực sự hấp dẫn khi tuyển thủ đường giữa của BOX sẽ phải đối đầu với nhà ĐKVĐ. Gấu thích chủ động băm bổ vào solo với kẻ địch với chất tướng đấu sĩ mạnh mẽ còn Akashi lại thiên về di chuyển và cấu rỉa kẻ địch, chờ đợi thời cơ để đưa ra pha dứt điểm kết thúc.Trận này vì thế sẽ là cuộc đấu trí vô cùng căng thẳng. Dù kết quả ra sao, các ván đấu 1vs1 lần này đảm bảo sẽ vô cùng bùng nổ và đầy cảm xúc.

Bên cạnh giải solo mới lạ, các bạn cũng đừng quên theo dõi tứ kết AIC 2020 diễn ra ngay sau đó. Cả 3 đội tuyển của Việt Nam gồm Team Flash, Box Gaming và Saigon Phantom đều sẽ góp mặt vào tứ kết. Hôm nay SGP sẽ ra quân trận đầu tiên của mình, các fan của team hãy note lịch để cổ vũ thần tượng nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

Chủ đề gợi ý

Please select listing to show.