Skip to content

2 năm đăng quang Olympia vẫn chưa thể du học, nam sinh tìm được công việc đáng mơ ước ở Việt Nam

Chưa thể đi du học được vì dịch, thế nhưng chàng trai Trần Thế Trung vẫn tìm được một công việc nhiều người mơ ước ở Việt Nam.

Sau hơn 1 năm đăng quang Đường Lên Đỉnh Olympia Nhà vô địch Trần Thế Trung vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với bản lĩnh cùng tính tình điềm tĩnh anh chàng đã từng bước về tiến về đích với chiến thắng thuyết phục.

Được biết kết thúc cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Trung dự định đi Úc du học nhưng đến thời điểm hiện tại cậu bạn vẫn chưa thể lên đường vì tình hình của dịch bệnh Covid-19. Đổi lại, ở Việt Nam, 10X đang có những việc làm hết sức thú vị để trau dồi thêm những điều mới mẻ trước khi sang nước bạn.

2 năm đăng quang Olympia vẫn chưa thể du học, nam sinh tìm được công việc đáng mơ ước ở VN

Mới đây nhất, Thế Trung cập nhật trên trang cá nhân cho biết mình đang bắt đầu công việc mới tại một Trung tâm Thể thao chuyên đào tạo, huấn luyện bóng rổ tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Thế Trung được biết đến là một tín đồ có niềm đam mê lớn với bóng rổ. Cậu bạn từng khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt trước thông tin chính cậu là người dịch lại Luật Thi đấu bóng rổ 3×3 do Liên đoàn Bóng rổ Thế giới FIBA công bố. Cậu bạn cũng từng biên dịch Luật Bóng rổ chính thức mới của FIBA khi nhận thấy những thiếu sót của bản dịch do VBF (Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam) sử dụng.

2 năm đăng quang Olympia vẫn chưa thể du học, nam sinh tìm được công việc đáng mơ ước ở VN

Hiện Trần Thế Trung là thành viên của Hội Bóng rổ Nghệ An

Ngoài học tập và sự nghiệp, 10X cho biết mơ ước trở thành một trọng tài chính thức của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, và xa hơn nữa là của FIBA. Thế Trung hi vọng bản thân có thể được điều hành các trận đấu chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp Việt Nam.

Xem thêm: Hình ảnh xúc động: Người cha chịu đói nhìn 2 con nhỏ say sưa ăn gà rán

Hồi tháng 8/2020, Trần Thế Trung tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020 với điểm số khá ấn tượng. Cụ thể, điểm Ngữ văn là 8,25; Toán là 8,20;  Lịch sử là 9,00; Địa lý là 9,50; GDCD là 9,50. Môn Ngoại ngữ do đã có chứng chỉ IELTS nên cậu bạn được đặc cách không dự thi môn này.

2 năm đăng quang Olympia vẫn chưa thể du học, nam sinh tìm được công việc đáng mơ ước ở VN

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, 10X chuẩn bị các thủ tục để làm hồ sơ du học với mong muốn được học tập và trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết ở môi trường quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại cậu bạn vẫn chưa thể lên đường và cũng chưa thể tiết lộ kế hoạch cụ thể, chỉ biết rằng nghành học mà Trung đang theo đuổi là Truyền thông.

Ảnh: Tổng hợp

Tham gia group Chuyện Sinh Viên để cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm đẹp nhất của thời thanh xuân nhé bạn yêu ơi!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: