Skip to content

13 giây thoát khỏi tay tử thần của người đàn ông trước mũi tàu hỏa

Tại thành phố Huế ngày 23/2 vừa qua xuất hiện một video người đàn ông nỗ lực giành lại sự sống cho mình trong 13 giây định mệnh

Hầu hết cư dân mạng khi xem video đều nín thở vì hồi hộp bởi tính ngàn cân treo sợi tóc của vụ việc. May mắn là đến cuối cùng, người đàn ông đã dùng hết sức lực còn lại để thoát ra trong gang tấc.

Cụ thể, camera quay lại vụ việc xảy ra tại đoạn đường giao cắt với đường sắt Bắc – Nam tại Km 679+027 ở địa phận phường Hương Xuân. Người đàn ông trong video tên là Nguyễn L.M. (SN 1973) ngụ phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trong lúc đang chạy bình thường trên đường, không biết do không chú ý hay mất thắng mà ông M. lao thẳng vào cần chắn tự động đã được hạ xuống. Do đang chạy tốc độ cao nên sự va chạm khiến ông lẫn chiếc xe văng vào đường ray. Sau khi va chạm, ông M. do quá đau nên không thể đứng dậy ngay lập tức mà tiếp tục nằm ngay trên đường ray của đoàn tàu SE.

Đúng lúc này, đoàn tàu SE4 lưu thông hướng Nam – Bắc sắp đi qua đoạn giao nhau. Có lẽ do bị choán tầm nhìn bởi chiếc xe máy mà ông M. không thể thấy đoàn tàu đang di chuyển đến gần hoặc đơn giản là ông không đủ sức để ngồi dậy vì quá đau. Nhưng có lẽ nhờ âm thanh từ đoàn tàu cộng với rung chuyển từ bề mặt đất khiến ông M như bừng tỉnh và trong những giây cuối trước khi đoàn tàu trờ đến, ông dùng hết sức trườn khỏi đường ray. Chiếc xe máy của ông M. lập tức bị đoàn tàu cuốn văng sau đó.

Tổng thời gian từ lúc ông M. rơi xuống đường ray đến lúc ông thoát được chỉ vỏn vẹn 13 giây đồng hồ. Người xem đều thở phào và vui mừng cho ông, đồng thời cũng khuyên ông M. lần sau nên chú ý đường xa cẩn thận hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Gửi bài cộng tác :  bientap@sinhvienplus.vn

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: bientap@sinhvienplus.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GOVI

  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà Indochina Tower, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH