Skip to content

12 người bỏ trốn cách ly ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đã có mặt tại Gò Vấp

Sau khi rời khỏi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 12 trường hợp thuộc diện cách ly tập trung đã trở về Gò Vấp (TP.HCM), nơi họ sinh sống.

Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết trưa ngày 5-6 đã xác định được 12 người bỏ trốn cách ly. Cụ thể 12 người này sinh sống tại Gò Vấp và đã về thăm gia đình tại xã Sơn Bình và Suối Rao ở huyện Châu Đức.

Sau khi khai báo y tế Công an huyện Châu Đức Xác định những người trên thuộc diện buộc phải cách ly tập trung vì đến từ vùng tâm dịch Gò Vấp TP HCM. Tuy nhiên, các trường hợp trên không làm theo và bỏ trốn về lại Gò Vấp. Khi đang chuẩn bị các thủ tục đưa 12 người này vào khu cách ly tập trung theo chỉ đạo của UBND tỉnh thì họ bỏ trốn.

Hiện cơ quan chức năng quận Gò Vấp đã khai thác dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm nCoV với các trường hợp này. Danh tính những người này gồm: Hà Trí Tâm (42 tuổi), Hà Nguyễn Đông Nghi (13 tuổi), Hà Hạ Thảo (8 tuổi), Nguyễn Thị Thanh Đông (43 tuổi, cùng trú đường 27, Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức); Nguyễn Hải Dương (41 tuổi), Nguyễn Mạnh Tùng (1 tuổi),

Nguyễn Ngọc Gia Thanh (10 tuổi, cùng trú thôn Quảng Thành 2, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức); Nguyễn Thanh Hoàng (52 tuổi), Nguyễn Thanh Hằng (10 tuổi), Ngô Thị Lưu (45 tuổi), Lê Mỹ Anh (10 tuổi) và Ngô Thị Thuỷ (40 tuổi, cùng trú phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tham khảo: Zingnews

Theo dõi Sài Gòn Times để cập nhật tin nhanh và nổi bật tại TP. HCM bạn nhé

Để đảm bảo an toàn trong mùa dịch, độc giả có thể mua và sử dụng khẩu trang Wakamono – khẩu trang diệt được virus corona 99% đã được kiểm định tại đây:
https://shp.ee/6hdtsfe

BAN BIÊN TẬP SINH VIÊN PLUS

  • Địa chỉ: Số 60 đường 5, khu dân cư Him Lam, quận 7, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 678 19063
  • Email: [email protected]
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Gia Quốc Thống

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG 123SAO

  • Địa chỉ: 372-374 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phiên bản thử nghiệm chờ cấp phép MXH