Skip to content

10 bí mật về trường nữ sinh Nhật Bản mà không cô gái nào dám nói ra

Chắc hẳn bạn đã nghe về trường nữ sinh Nhật Bản thông qua các bộ phim truyền hình. Thế nhưng, có thể đây là lần đầu tiên bạn sẽ được nghe về những điều này tại đây

Ở Nhật, chính phủ thành lập các trường nữ sinh để tập trung giáo dục các cô gái trở thành người phụ nữ ngoan hiền, đoan trang và tránh tình trạng yêu sớm hoặc quấy rối tình dục xảy ra.

Nhưng ở độ tuổi teen thì không gì có thể ngăn cản sự bá đạo của các cô nàng này. Và dưới đây là 10 bí mật mà rất ít cô nàng nào dám nói ra.

# 1 Học thể dục là nỗi ám ảnh kinh khủng

Những môn thể dục ở trường nữ sinh không hề nhẹ nhàng mà rất mất sức lực. Do đó, khi nghe đến những môn rèn luyện thể chất sẽ khiến các cô gái nổi hết da gà lên vì độ khủng khiếp của nó.

Chưa kể, hằng năm, những cô gái còn phải đối mặt với các hội thao hằng năm – một trong những cuộc chiến hao công tổn sức nhất thời đến trường của các nữ sinh.

#2 Trêu chọc nhau bằng vô số các trò cực bựa

Đồng phục của các nữ sinh ở Nhật thường váy ngắn. Váy ngắn giúp họ nhìn trông nữ tính . yêu kiều và mát mẻ hơn theo đúng nghĩa đen.

Mục đích của nhà trường là vậy. Thế nhưng, từ những bộ đồng phục này, các nữ sinh đã nghĩ ra vô số trò trêu chọc nhau cực kì “bựa” như: tốc váy, làm lộ hàng nhau, dùng váy làm quạt thậm chí là cố tình để lộ đồ lót cho vui. Vì trường toàn là nữ sinh nên chả có gì phải ngại hay bận tậm ánh nhìn tò mò của lũ con trai.

#3 Tình yêu đồng giới khá phổ biến

Không biết có phải vì sống trong môi trường toàn nữ nên điều này đã thúc đẩy sự phát triển của tình yêu đồng giới hay không. Nhưng các cô gái tomboy ở đây sẽ được quan tâm và đặc biệt chú ý. Họ thường nhận được chocolate vào Valentine.

#4 Không tồn tại những hộp cơm bento xinh xắn

Vì sống trong môi trường toàn nữ giới, nên các nữ sinh ở đây không có lý do gì phải giữ hình tượng cả. Họ vô tư ăn uống những gì mình thích và chả quan tâm đến những hộp cơm bento – thứ chỉ xuất hiện trong truyện tranh hoặc phim ảnh.

#5 Phái mạnh dù đẹp hay xấu đều được xem như báu vật

Phái mạnh cực kì hiếm tại trường nữ sinh, điều này khiến họ được xem như báu vật sống. Đa phần, nam giới ở các trường nữ sinh là giáo viên hoặc bảo vệ.

Do quá hiếm nam giới nên dù đẹp hay xấu nên bất kì người đàn ông nào xuất hiện tại đây đều được sự chú ý của các mỹ nhân xinh đẹp, thậm chí là nổi tiếng khắp cả trường.

#6 Công khai, thừa nhận mình là Otaku và Fujoshi

Có thể nhiều người chưa biết Otaku và Fujoshi là gì, bạn có thể Google tìm thông tin này.

Otaku và Fujoshi thường rất sợ người ta sẽ biết thân phận của mình. Thế nhưng ở trường nữ sinh Nhật thì điều này rất phổ biến.

Khái niệm Otaku và Fujoshi. còn khá xa lạ với nhiều người, thậm chí nó còn được cho rằng đó là bệnh hoạn. Thế nhưng khi tìm được những người đồng quan điểm và sở thích thì họ có thể trở nên cởi mở hơn.

#7 Tình yêu nam nữ là một mơ ước xa vời

Làm thế nào để có thể tìm thấy nam thần của mình trong môi trường toàn nữ sinh thế này. Thế nên, các nữ sinh thường xuyên “vi hành” qua các trường nam sinh, mong có cơ hội tìm được ý trung nhân cho mình.

Mỗi cô nàng sẽ có cách bày tỏ khác nhau nhưng tất cả đều có điểm chung là rất mạnh dạng thể hiện tình cảm của mình.

#8 Khẩu nghiệp là chuyện bình thường

Trước những câu nói trêu đùa của các nam sinh, các nữ sinh thường “giả vờ” ngây thơ để giữ hình tượng. Thế nhưng, đằng sau nét ngây thơ ấy, các cô nàng có thể tha hồ “bựa, lầy” theo các cách của mình.

Do đó, nếu có vô tình đến hoặc quen biết những cô gái ở trường nữ sinh, bạn đừng vội tin rằng họ không hiểu những gì bạn nói nhé!

#9 Vớ trong mùa mưa – nỗi ám ảnh kinh hoàng

Đồng phục nữ sinh Nhật thường là những bộ váy có vớ cao. Thế nhưng, vào những mùa mưa, tình trạng vớ tất ẩm ướt sẽ gây cảm giác khó chịu cho những cô gái phía dưới chân.

Do đó, khi đến lớp, thay vì mang vớ trong chân thì các chị em lại cởi nó ra vào treo trong lớp, điều này khiến quan cảnh lớp khá “ấn tượng”. Bạn có thể tưởng tượng tiếp rồi đấy!”

#10 Làm việc riêng vô tư trong giờ học.

Thay vì tập trung học hành, những cô gái “nổi loạn” thường xuyên ngủ trong giờ học, nhắn tin, ăn uống… thậm chí là mở hẳn các dịch vụ làm nail, tóc trong lớp mà chả cần quan tâm giáo viên có phạt hay không!

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: