Skip to content

1 người đàn ông dương tính với COVID-19 đang điều trị nhưng lại trốn về nhà ở quận 10

Một người đàn ông dương tính với COVID-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức (phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP.HCM) đã trốn ra ngoài.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã xác nhận thông tin. Cụ thể khoảng 23h tối 28-6, trong lúc đang được cách ly, điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức, một người đàn ông mắc COVID-19 đã trốn ra ngoài rồi về nhà ở quận 10, TP.HCM.

Đây ca bệnh được chuyển từ Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM đến vào chiều 28-6. Ngay sau khi phát hiện sự việc bệnh viện đã truy xuất camera và phát hiện bệnh nhân này đã rời khỏi. Ngay lập tức bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng truy tìm.

Xác định bệnh nhân này đã về nhà tại quận 10, lực lượng chức năng đến nhà đưa bệnh nhân này về lại bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Hiện tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức trở thành bệnh viện điều trị COVID-19 Thủ Đức theo mô hình “tách đôi bệnh viện”, hoạt động từ ngày 28-6.

Nguồn tham khảo: Tuổi Trẻ

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi page Sinh Viên Plus để cập nhật những tin tức mới nhất hiện nay: