Cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên “MISS SV 2012”

Nguồn: doanthanhnienluat.com

Cuộc thi “HOA KHÔI SINH VIÊN – MISS SV 2012” cho các nữ sinh viên của các trường ĐH – CĐ – TCCN trên địa bàn toàn thành phố với mục đích tìm kiếm những tài năng, nét duyên dáng, sự tự tin, khả năng ứng xử, tinh thần làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống một cách độc lập và trên hết là vẻ đẹp từ tâm hồn của các thí sinh cũng như định hướng giáo dục chân thiện mỹ trong thời đại ngày nay.

Năm 2011, Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Luật – MISSLAW” lần thứ V đã thu hút gần 200 thí sinh tham gia với hơn 10 cơ quan báo đài đến đưa tin về cuộc thi. Đêm chung kết được tổ chức hoành tráng và thành công rực rỡ tại Nhà văn hóa thanh niên đã tạo được dấu ấn cũng như tiếng vang lớn trong phong trào Đoàn của Thành phố cũng như tạo ấn tượng đẹp với khán giả.

Tiếp nối thành công của MISSLAW 2011, Đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tiếp tục đăng cai tổ chức cuộc thi “HOA KHÔI SINH VIÊN – MISS SV 2012” cho các nữ sinh viên của các trường ĐH – CĐ – TCCN trên địa bàn toàn thành phố với mục đích tìm kiếm những tài năng, nét duyên dáng, sự tự tin, khả năng ứng xử, tinh thần làm việc theo nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống một cách độc lập và trên hết là vẻ đẹp từ tâm hồn của các thí sinh cũng như định hướng giáo dục chân thiện mỹ trong thời đại ngày nay. Đây cũng là sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo sự giao lưu gắn kết, học hỏi cho tất cả nữ sinh viên nói chung và trên hết là cơ hội để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM và các trường bạn.

Cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên “MISS SV 2012”
Cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên “MISS SV 2012”

Dự kiến cuộc thi “Hoa Khôi Sinh Viên – Miss SV 2012” sẽ tổ chức từ giữa tháng 5/2012 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 24/06/2012 tại sân thi đấu TDTT Phan Đình Phùng – TP.Hồ Chí Minh (truyền hình trực tiếp trên VTV9).

“Hoa Khôi Sinh Viên – Miss SV 2012”- đây là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên các trường trên toàn thành phố, là nơi để các bạn thể hiện được khả năng của mình và được thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tham gia vào cuộc thi này, các bạn sẽ khẳng định được bản thân mình, khẳng định sự năng động, sức trẻ và hơn hết là có thể tham gia vào các hoạt động xã hội. Và đặc biệt là những phần thưởng rất hấp dẫn đang chờ đón các bạn:

Hoakhôi – Miss SV2012: 01 xe ATTILA ELIZABETH phiên bản 2012 + vương miện + giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

-Á khôi 1: 01 xe ATTILA VICTORIA + giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

-Á khôi 201 xe ATTILA ANGLELA + giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

Người đẹp tài năng5.000.000đ+ giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

Người đẹp được yêu thích nhất5.000.000đ+ giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

-  Người đẹp ảnh5.000.000đ + giấy chứng nhận + kỉ niệm chương;

Hãy đăng ký tham gia Miss SV 2012 để khẳng định chính mình, bạn nhé.

TẢI Phiếu đăng ký cuộc thi Hoa khôi sinh viên “Miss SV 2012″

DIỆU HY

#